Hình thức vận chuyển và lắp đặt Bàn Thờ Phú Hà

1. QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI
Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

2. VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT TẠI HÀ NỘI

  • Với các đơn hàng Bàn Thờ Treo Tường, Bàn Thờ Đứng, Bàn Thờ Thần Tài sẽ được Bàn Thờ Phú Hà hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành trung tâm Tp Hà Nội. 
  • Không chỉ những khách hàng sinh sống ở nội thành Hà Nội được hỗ trợ. Mà những khách hàng ở ngoại thành cũng được chúng tôi phục vụ lắp đặt và vận chuyển chu đáo. Thời gian lắp đặt và vận chuyển sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng, nhằm giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm thuận tiện nhất có thể.

3. VẬN CHUYỂN CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

  • Do đặc thù hàng hoá làm bằng gỗ, cồng kềnh nên hạn chết việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bưu điện hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh, chuyển phát qua bưu điện dễ gây hư hỏng cho hàng hoá. Chúng Tôi khuyến khích việc vận chuyển hàng hoá bằng cách gửi xe, gửi tàu hoặc đường hàng không hoặc đường thuỷ. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận, hỗ trợ gửi ra các bến xe, kho bãi khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất.
  • Đối với các hàng cở lớn, các đơn vị đại lý trên toàn quốc, đơn vị lấy hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ bố trí xe tải riêng để vận chuyển tới tận nơi cho Quý khách. Phí cước vận chuyển sẽ được tính 10.000 / 1 km, tính từ Kilomet thứ 21.

    Trận Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng./.

BÀN THỜ PHÚ HÀ – MANG TÀI LỘC ĐẾN MỌI NHÀ !